શાકભાજીની ખરીદી કરતા પહેલા જાણો અમદાવાદ APMCમાં આજનો ભાવ

શાકભાજીની ખરીદી કરતા પહેલા જાણો અમદાવાદ APMCમાં આજનો ભાવ

 

Commodity Name કોમોડીટી ભાવ Max Min
Prices in Rs. Per quintal ભાવ પ્રતિ 100 કિલો 0 0
POTATO PANJAB બટાટા પંજાબ 0 0
POTATO DESI બટાટા દેસી 2250 1750
POTATO DEESA બટાટા ડીસા 3000 1750
POTATO U P બટાટા યુપી 2800 2500
POTATO WEFER બટાટા વેફર 2200 1800
ONION ડુંગળી 5500 2500
SHAKKARIYA સકરીયા 4500 4000
SURAN સુરણ 4800 4000
RATALU રતાળું 8000 7800
RINGAN રિંગણ 4500 2000
BHUTTA ભુટા 5000 2000
RAVAIYA રવૈયા 5000 1000
CABBAGE કોબી 2500 1800
FULAVAR ફુલાવર 6500 2000
VALOR વાલોર 7000 5000
PAPADI પાપડી 0 0
TAMETA KACHA ટમેટા કાચા 2000 1500
TAMETA PAKA ટમેટા પાકા 4500 3000
DUDHI દુધી 3000 1000
MOGRI મોગરી 0 0
TUVER તુવેર 12000 6000
VATANA વટણા 15000 13000
DUNGALI LILI ડુંગળી લીલી 3500 1000
KOLU કોળુ 800 600
SARAGAVO સરગવો 7000 5000
LASAN SUKU લસણ સુકું 31000 14000
LASAN LILU લસણ લીલું 0 0
BHINDA ભીંડા 2000 500
KAKADI કાકડી 3500 1000
KARELA કારેલા 3500 2000
GUVAR ગુવાર 9000 5000
CHOLI ચોળી 8500 2000
PARAVAR પરવર 5000 3500
TINSA ટીનસા 8000 5000
GILODA ગીલોડા- ટીંડોળા 5500 1500
TURIYA તુરિયા 5500 1000
GALAKA ગલકા 3000 1200
MARCHA DESI મરચા દેશી 4000 800
MARCHA GOLAR મરચા ઘોલર 6500 3000
LIMBU લિંબુ 10000 5000
ADU આદું 4000 3000
FANASI ફણસી 5000 3500
SALGAM સલગમ 0 0
BIT બિટ 2500 1000
KANKODA કંકોડા 0 0
GAJAR ગાજર 3000 1500
METHI મેથી 9000 6000
KOTHMIR કોથમીર 8000 5000
TANDALJO તાંદળજો 2000 1000
SUVAPALAK સુવાપાલક 3500 1500
FUDINO ફુદીનો 5000 4000
PANDADA પાંદડા 5000 3000
MULA મુળા 4000 1000
HALDAR LILI હળદર લીલી 6000 5000
ADVI અળવી 3800 3500
AMLA આમળા 5000 2000
SHINGODA શિંગોડા 0 0
MAKAI મકાઈ 2500 1500
MUGFALI મગફળી 4000 3500
KACHA KELA કાચા કેળા 1200 700
KACHE KERRY કાચી કેરી 12000 11000
KACHA PAPAIYA કાચા પપૈયા 1000 800

 

CATEGORIES
TAGS
Share This